Cường Đô La, Hồ Ngọc Hà phản pháo chuyện con trai nhận lì xì trăm triệu

28/01/2023 20:30

Cả Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La cùng lên tiếng bảo vệ con trai trước những thông tin sai lệch.

Cường Đô La, Hồ Ngọc Hà phản pháo chuyện con trai nhận lì xì trăm triệu - ảnh 1

Khi thông tin về con trai bị đồn sai sự thật, Hồ Ngọc Hà mong mọi người để "trẻ em được sống bình yên"

FBNV/chụp màn hình

Trên trang cá nhân, doanh nhân Quốc Cường (Cường Đô La) đăng tải dòng trạng thái bất bình trước những thông tin không đúng về con trai của mình. Cụ thể, một trang tin cho biết Subeo đã buồn bã vì năm nay chỉ được mừng tuổi 170 triệu đồng, ít hơn so với năm trước.

Trước thông tin này, doanh nhân Cường Đô La lên tiếng phủ nhận. Anh bày tỏ thái độ không hài lòng về bài viết và chia sẻ: "Subeo chưa bao giờ được lì xì số tiền lớn như thế. Lì xì cũng chỉ mang tính chất tượng trưng và may mắn đầu năm. Tôi thật không hiểu thông tin này ở đâu và viết như vậy với mục đích gì”.

Cường Đô La, Hồ Ngọc Hà phản pháo chuyện con trai nhận lì xì trăm triệu - ảnh 2

Subeo được Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La thay phiên chăm sóc

FBNV

Cùng thời điểm này, Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ lại bài viết của doanh nhân Cường Đô La kèm theo dòng trạng thái: "Hãy để trẻ em được sống bình yên, đừng gắp lửa bỏ tay người".

Cường Đô La, Hồ Ngọc Hà phản pháo chuyện con trai nhận lì xì trăm triệu - ảnh 3

Subeo đón tết cùng Cường Đô La và Đàm Thu Trang. Vì có ba mẹ là người nổi tiếng nên cậu bé cũng nhận được sự quan tâm

FBNV

Subeo là con trai của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà. Em sinh năm 2010, đang theo học ở trường quốc tế. Hiện tại, dù bố mẹ không đồng hành cùng nhau song vẫn dành sự quan tâm cho Subeo. Cậu bé cũng thân thiết với Đàm Thu Trang (vợ hiện tại của Cường Đô La) và Kim Lý (chồng của Hồ Ngọc Hà). Subeo còn được nhận xét là người tình cảm, sẵn lòng cùng gia đình chăm sóc các em.

Tin liên quan

Hồ Ngọc Hà xin lỗi Mỹ Tâm nếu có 'bất kỳ sự so sánh nào' Mỹ Tâm thân thiết với Hồ Ngọc Hà Các học trò của Hồ Ngọc Hà tại 'The Voice 2012' sau 10 năm

Bạn đang đọc bài viết "Cường Đô La, Hồ Ngọc Hà phản pháo chuyện con trai nhận lì xì trăm triệu" tại chuyên mục VĂN HÓA – GIẢI TRÍ. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0987.245.378hoặc gửi về địa chỉ email (info.vstarmedia2018@gmail.com).